Chìa khóa cho các trò chơi thử thách giới hạn tiền lương trong bóng đá ảo

Hầu hết những người đam mê bóng đá tưởng tượng đều có kinh nghiệm với các định dạng đấu giá và dự thảo truyền thống của bóng đá tưởng tượng. Trong các định dạng này, những người tham gia dự thảo một đội cầu thủ bóng đá trong một cuộc đấu giá hoặc dự thảo serpentine và cạnh tranh với các chủ sở hữu bóng đá tưởng tượng của họ mỗi tuần.

Tuy nhiên, vẫn có những định dạng bóng đá giả tưởng khác phổ biến. Một trong những định dạng này được gọi là trò chơi thử thách giới hạn tiền lương, do CDMSports khởi xướng vào đầu những năm 1990. Có các quy tắc khác nhau đối với trò chơi thử thách bóng đá giả tưởng của mỗi công ty, nhưng nhìn chung, các chủ sở hữu bóng đá giả tưởng soạn thảo một nhóm cầu thủ theo mức lương định trước và sau đó thêm và bớt cầu thủ mỗi tuần ket qua bong da. Không giống như bóng đá giả tưởng truyền thống, mỗi đội có thể sở hữu những cầu thủ giống nhau.

5 basic Football shots that you should try this summer | Playo - Playo

Đặc biệt với mùa giải bóng đá kéo dài 17 tuần, nếu bạn quên thêm, loại bỏ hoặc dự bị các cầu thủ trong một tuần, mùa giải của bạn trong trò chơi thử thách bóng đá giả tưởng có thể kết thúc. Chỉ còn vài tuần nữa thôi, việc nhận được một chiếc bánh rán để có một vài vị trí trong danh sách của bạn có thể là tất cả những gì cần thiết để chấm dứt cơ hội giành chiến thắng của bạn.

Bước vào mùa giải, chúng ta luôn thấy các trang web và tạp chí bóng đá giả tưởng đưa ra các tuyên bố về “người ngủ” và “cầu thủ đột phá”. Phần khó khăn là biết ai để tin tưởng. Đối với bóng đá giả tưởng truyền thống, nếu bạn chọn sai người ngủ, bạn có thể bị kết liễu. Thực hiện phân tích của riêng bạn và sử dụng bản năng của bạn khi bạn đưa ra lựa chọn của mình và nếu bạn đang chọn những cầu thủ chưa được sản xuất trong NFL, hãy cân nhắc nếu những lựa chọn này.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *